ลายจุดลายทาง เดรสสไตล์ไหนเข้ากับคุณที่ซู้ด!!!

642-370-1

ความชื่นชอบของสาวๆ ชาวเราทุกคนย่อมแตกต่างกันไป ตามสไตล์และรูปแบบการดำเนินชีวิตจริงไหมค่ะ แต่แหมจะให้มาใส่เสื้อผ้าสีพื้นๆ เรียบๆ เดิมๆ ซ้ำๆ กันทุกวันมันคงน่าเบื่อน่าดู งั้นวันดีเรามีดูกันดีกว่าว่าลวดลายต่างๆ บนเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ ช่วยในเรื่องของดวงชะตาได้หรือไม่ ซึ่งตอบเลยว่าได้ อิอิ

แต่เอ๊ะ ลายบนชุด ไม่ว่าจะเป็นเดรสก็ดี เสื้อก็ดี สูทก็ดี กระโปรงกางเกงก็ดี สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตให้เข้ากับเสื้อผ้าที่คุณใส่ประจำได้นะคะ ไม่ได้จำเป็นว่าต้องใส่ลายพร้อยไปทั้งตัว งั้นเอางี้ไปสำรวจตู้เสื้อผ้าของคุณว่ามีเสื้อผ้าลายที่แม่หมอจะร่ายให้ฟังต่อไปนี้หรือไม่ ถ้ามีก็หยิบมาใส่ได้เลย ที่สำคัญก่อนหยิบมาใส่เราจะรู้ว่าเสื้อผ้าพวกนี้ช่วยเสริมทรัพย์รับโชคให้เราในด้านไหน และวันนั้นเราต้องการพลังในด้านใด จะได้เลือกกันถูก ถือเป็นแนวทางเบาๆ ให้สาวๆ จ้า

ชุดลายจุดหรือโพกาดอท จะมีพลังของดาวอาทิตย์ เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหนต้องการพลังอำนาจ การควบคุมงานและคน รวมถึงชื่อเสียงและความสำเร็จ ลองหยิบชุดลายโพกาดอทมาลองใส่ดู

ชุดลายครึ่งวงกลม ลายโค้ง ลายคลื่น สายรุ้ง ลายนก ลายผีเสื้อ ลูกไม้ลายฉะลุ ชุดแบบนี้จะช่วยเสริมเสน่ห์ที่มีอยู่ในการคุณให้เจิดจรัส ไปไหนมาไหนจะมีคนให้การช่วยเหลือ แถมทำให้คุณดูเป็นคนอบอุ่นแฟรนด์ลี่ใครก็อยากเข้ามาพูดเข้ามาคุย

ชุดลายขวาง สามเหลี่ยม กระตุ้นความกล้าหาญ ความขยันขันแข็ง กล้าเผชิญกับความเสี่ยง ความคล่องตัว ทำอะไรอย่างกระฉับกระเฉง มีความแอ็คทีฟ กระตือรือร้นอย่างไม่น่าเชื่อ

ชุดลายสี่เหลี่ยม รูปรอยจูบ สัตว์ต่างๆ ช่วยในเรื่องของการติดต่อเจรจา การพูดคุย การประสานงานกับคนอื่น การเซ็นเอกสารสัญญา หรือแม้กระทั่ง การทำงานด้านการสื่อสาร คอมพิวเตอร์ Social network

ชุดลายดอกต่างๆ ใบไม้ ทำให้คุณมีสติปัญญาที่เฉลียวฉลาด เป็นที่ปรึกษาที่ดี ดูอบอุ่นเป็นมิตร มีน้ำใจไมตรี ถึงจะมีความน่ารักน่าเอ็นดูแต่ในขณะเดียวกันคนก็จะรู้สึกเชื่อมั่นและเชื่อถือในตัวคุณด้วย

ชุดลายหัวใจ เห็นหัวใจก็รู้นะจ๊ะว่าช่วยในเรื่องของความรัก ทำให้คนที่คุณรักรู้สึกเอ็นดู รักใคร่ เพิ่มเสน่ห์ความฟรุ๊งฟริ๊งให้เกิดขึ้นในตัวคุณ ใครโสดอยู่ ก็จะช่วยให้หนุ่มๆ หันมามองคุณอีกด้วย สวยไหมล่ะ ที่สำคัญช่วยในเรื่องของการเงิน ผลประโยชน์ต่างๆ 

ชุดลายเสือ ใช่ว่าจะทำให้คุณดูเซ็กซี่เป็นแม่เสือสาวแต่เพียงอย่างเดียว ยังกระตุ้นให้คุณมีความอดทน รู้จักคำว่ารอ วันไหนเกิดอาการทุกข์ระทมขมขื่น ลองหยิบลายเสือมาใส่ คุณจะมีพลังมากขึ้น รวมทั้งใครต้องไปติดต่อเรื่องที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ หาลายเสือเบาๆ จะเป็นกระโปรงก็ได้ อาจช่วยให้การติดต่อราบรื่นขึ้น

โฆษณา

เกี่ยวกับ supsip
ภาพหลุด คลิปหลุด ข่าว เกมส์ ดูดวง หนังเข้าใหม่ ฟังเพลง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: